จุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า คือ อนาคตของการขนส่ง ? (Ep. 2)

แบตเตอรี่เป็นแหล่งพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และเพื่อให้ EV ทำงานได้ แบตเตอรี่จะต้องได้รับการชาร์จเป็นประจำ

ทำไมคุณถึงต้องการสถานีชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

•แบตเตอรี่เป็นแหล่งพลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และเพื่อให้ EV ทำงานได้ แบตเตอรี่จะต้องได้รับการชาร์จเป็นประจำ ในขณะที่รถจอดอยู่ แบตเตอรี่อาจได้รับการชาร์จอย่างรวดเร็วและสะดวกที่สถานีชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

•เจ้าของรถ EV สามารถพึ่งพาการชาร์จรถยนต์ที่บ้านได้หากมีสถานีชาร์จ ซึ่งบางครั้งอาจทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะเดินทาง

•นอกจากนี้ สถานีชาร์จยังสามารถให้อัตราการชาร์จที่เร็วกว่าปลั๊กไฟในครัวเรือนทั่วไป ทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าสามารถเติมน้ำมันรถของตนได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและกลับสู่ท้องถนน การเข้าถึงสถานีชาร์จยังสามารถช่วยลด “ความวิตกกังวลเกี่ยวกับระยะทาง” ความกังวลว่าแบตเตอรี่ของ EV อาจอยู่ได้ไม่นานพอที่จะไปถึงที่นั่น

•บริษัทใดก็ตามที่ติดตั้งสถานีชาร์จ EV ย่อมได้รับประโยชน์อย่างมากจากการทำเช่นนั้น ประโยชน์ของการมีสถานีชาร์จ EV มีหลากหลาย ตั้งแต่ชื่อเสียงของบริษัทที่เพิ่มขึ้นไปจนถึงความพึงพอใจของผู้บริโภคที่สูงขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มธุรกิจซ้ำเท่านั้น แต่ยังอาจลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ ประหยัดเงินค่าพลังงาน และแม้แต่เพิ่มมูลค่าทรัพย์สินของคุณ

•คุณต้องมีสถานีชาร์จ EV เพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์ไฟฟ้าของคุณได้รับการชาร์จเต็มและพร้อมที่จะเดินทางเมื่อคุณต้องการ คุณสามารถชาร์จรถของคุณได้เร็วขึ้น ประหยัดเงินค่าไฟ และลดการปล่อยมลพิษในรถยนต์ด้วยสถานีชาร์จ EV เมื่อรถยนต์ไฟฟ้าได้รับความนิยม ผู้คนจำนวนมากเริ่มให้ความสนใจในข้อดีของการมีรถยนต์ไฟฟ้า

ทำไมคุณถึงต้องการผู้ผลิตสถานีชาร์จ EV ที่มีชื่อเสียง

•ธุรกิจต่างๆ อาจได้รับเครื่องมือและความรู้ที่ต้องการจากผู้ผลิตสถานีชาร์จ EV เพื่อให้แน่ใจว่าสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของพวกเขาเชื่อถือได้และปลอดภัย เนื่องจากธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้าขยายตัวอย่างรวดเร็ว การซื้อจากผู้ผลิตสถานีชาร์จ EV ที่น่าเชื่อถือและมีความรู้จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าสถานีชาร์จของคุณเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งหมดของคุณ

•ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับบุคคลที่กำลังพิจารณาลงทุนในรถยนต์ไฟฟ้าในการประเมินความสำคัญของการดำเนินการดังกล่าวกับผู้ผลิตสถานีชาร์จ EV เนื่องจากการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้านั้นซับซ้อนกว่ารถยนต์ที่ใช้น้ำมันทั่วไป

บทสรุป :

  สามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้ง่ายและราคาย่อมเยาว์ที่จุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าด้วย EV Charging Station ของเรา สามารถช่วยเจ้าของ EV ในการลดต้นทุนรวมและเวลาในการชาร์จ เข้ากันได้กับ EV รุ่นส่วนใหญ่ และความจุสำหรับผู้ใช้หลายคน ธุรกิจของเรามีส่วนร่วมใน R&D และการผลิตเครื่องชาร์จ AC และ DC สำหรับรถยนต์พลังงานใหม่ในตลาดต่างประเทศมาเป็นเวลานาน และเราสามารถติดตั้งแพลตฟอร์มในต่างประเทศและใช้โปรโตคอล OCPP สำหรับการเชื่อมต่อ ธุรกิจนี้มีเทคโนโลยีเครื่องชาร์จ EV ที่เป็นกรรมสิทธิ์และความเชี่ยวชาญที่กว้างขวาง โดยทำงานร่วมกับบริษัท Fortune Global 500 ผู้ผลิตรถยนต์พลังงานใหม่ และบริษัทจดทะเบียนในต่างประเทศ