ทำไมผู้ขับขี่ทุกคนจึงต้องการสถานีชาร์จ 120KW DC EV

เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าอาจมีความต้องการในการชาร์จที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ ระยะทางของรถและการเข้าถึง

เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าอาจมีความต้องการในการชาร์จที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ ระยะทางของรถ และการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จในสถานที่ อย่างไรก็ตาม สถานีชาร์จ 120KW DC EV อาจมีประโยชน์สำหรับผู้ขับขี่ดังนี้

การเดินทางระยะไกล

หากคุณขับรถเป็นระยะทางหลายกิโลเป็นประจำ และต้องพึ่งพาการชาร์จอย่างรวดเร็วเพื่อพาคุณไปยังสถานีชาร์จ 120KW สามารถลดเวลาในการชาร์จลงได้อย่างมาก และช่วยให้คุณกลับไปสู่ถนนได้ไวขึ้น

มีแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้นอาจต้องใช้กำลังไฟที่สูงกว่าเพื่อชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้เร็วขึ้น สามารถชาร์จรถยนต์เหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้สถานีชาร์จขนาด 120KW

ลงทุนเพื่อโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับอนาคต

สถานีชาร์จขนาด 120 กิโลวัตต์อาจให้กำลังไฟฟ้าที่สูงเพียงพอสำหรับยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นต่อไป เนื่องจากมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีระยะทางที่ยาวขึ้น

ส่งเสริมอนาคตที่ยั่งยืน

รถยนต์ไฟฟ้าเป็นวิธีการขนส่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืน สำหรับผู้ที่ต้องการสนับสนุนอนาคตที่ยั่งยืน สถานีชาร์จนี้สามารถช่วยในการส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้าและสนับสนุนอนาคตที่มีมลพิษน้อยลง

คุณสมบัติของสถานีชาร์จ 120kW DC EV

•การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทำได้ง่ายและรวดเร็วด้วยสถานีชาร์จ DC EV ขนาด 120KW มีฟีเจอร์มากมายให้ใช้งาน รวมถึงการจัดอันดับพลังงานที่สูงขึ้น เวลาในการชาร์จที่เร็วขึ้น พอร์ตการชาร์จเพิ่มเติม และความสามารถในการชาร์จอัจฉริยะ

•ผู้ขับขี่สามารถชาร์จรถยนต์ของตนใหม่ได้ภายในเสี้ยวของเวลาที่ใช้กับรถยนต์รุ่นอื่นๆ ด้วยกำลังไฟ 120kW ที่ก้าวล้ำ เนื่องจากไม่เกี่ยวข้องกับการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิล จึงเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์ต่อระบบนิเวศน์

•จุดชาร์จ EV เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับบริษัทและผู้ที่ค้นหาสถานีชาร์จที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า เนื่องจากมีลักษณะเฉพาะ เช่น ความเร็วในการชาร์จที่รวดเร็ว ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย

•สถานีชาร์จพลังงานไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าคือสถานีชาร์จไฟฟ้ากระแสตรงขนาด 120kW เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการพลังงานจำนวนมากอย่างรวดเร็ว เนื่องจากสามารถสตาร์ทรถยนต์ไฟฟ้าที่มีกำลังขับสูงถึง 120kW

•สำหรับเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า (EV) การติดตั้งสถานีชาร์จไฟฟ้ากระแสตรงขนาด 120KW อาจส่งผลดีหลายประการต่อความปลอดภัย ทำให้สามารถชาร์จ EV ได้เร็วขึ้นและมีพลังงานมากขึ้น ซึ่งช่วยลดโอกาสที่แบตเตอรี่จะร้อนจัดและเกิดไฟไหม้ได้

บทสรุป

  อนาคตของการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าคือจุดชาร์จ EV Charger ของเรา เป็นเครื่องชาร์จที่รวดเร็วและแข็งแกร่งที่สามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้สูงสุดสี่คันในคราวเดียว และให้กำลังไฟฟ้ากระแสตรงสูงสุด 120 กิโลวัตต์ นอกจากนี้ยังมี interface ผู้ใช้ที่เป็นมิตรและระบบตรวจจับอัจฉริยะเพื่อความสะดวกสูงสุด สถานีชาร์จนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ มีเทคโนโลยีการจัดการพลังงานที่ล้ำสมัยซึ่งรับประกันประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด เรามีตัวเลือกการชาร์จที่หลากหลาย รวมถึงไฟ AC และ DC ที่สถานีของเรา ซึ่งเชื่อถือได้ รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ