ประโยชน์ของ Interactive Whiteboard สำหรับธุรกิจของคุณ

การมี Interactive Whiteboard สามารถปรับปรุงวิธีการดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างมาก ตั้งแต่งานนำเสนอไปจนถึงการประชุม

การมี Interactive Whiteboard สามารถปรับปรุงวิธีการดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างมาก ตั้งแต่งานนำเสนอไปจนถึงการประชุม และนี่คือ ประโยชน์บางประการของการใช้ Interactive Whiteboard

ใช้ในการประชุม

  การประชุมมักเป็นการสนทนากลุ่ม แต่ด้วย Interactive Whiteboard การประชุมของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเนื้อหาเดียวกันผ่านอุปกรณ์ของตนเอง ทีมสามารถแชร์และแก้ไขเนื้อหาแบบเรียลไทม์ ทำให้การทำงานร่วมกันมีประสิทธิภาพสูงสุด

รวมผู้เข้าร่วมระยะไกล

  คุณสามารถใช้เทคโนโลยีเดียวกันเพื่อเพิ่มผู้เข้าร่วมประชุมระยะไกลได้อย่างง่ายดาย Interactive Whiteboard สามารถช่วยให้พนักงานที่ทำงานทางไกลเหล่านั้นมีส่วนร่วมแบบเรียลไทม์ระหว่างการนำเสนอ การประชุมทางไกลเหล่านี้ยังสามารถทำการสัมมนาผ่านเว็บ เช่น Webinar ได้อีกด้วย พิมพ์หรือแบ่งปันเอกสารหลังการประชุมกับเพื่อนร่วมงานที่อยู่กันคนละที่ได้อย่างง่ายดาย

เชื่อมต่อทุกคนในห้อง

  ผู้ออกแบบ Interactive Whiteboard ยังคำนึงถึงระดับการโต้ตอบของการประชุมแบบดั้งเดิมไว้ด้วย ตราบใดที่อุปกรณ์ของคุณมีแอปและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ถูกต้อง ทุกคนก็สามารถเข้าร่วมได้

ลดต้นทุนการจัดหา

  กระดานไวท์บอร์ดแบบดั้งเดิมต้องมีปากกา marker มันทั้งแห้งง่ายและต้องเปลี่ยนบ่อยๆ และขึ้นอยู่กับความถี่ที่ทีมของคุณใช้เขียน คุณจึงต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดเป็นประจำ Interactive Whiteboard ใช้ปากกา Stylus หรือแม้แต่ใช้นิ้วของคุณก็ได้ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องมีปากกา marker แปรงลบ หรือความหงุดหงิดที่เกิดจากคราบสกปรก ข้อความที่จางๆ กลิ่มเหม็นของ marker อีกต่อไป

การใช้ Interactive Whiteboard ในที่ทำงาน

  การใช้ Interactive Whiteboard ในที่ทำงาน สามารถปฏิวัติวิธีการทำงานร่วมกันของทีม ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไซต์งานหรือทำงานจากระยะไกล เช่นเดียวกับการใช้เทคโนโลยีนี้ในห้องเรียน มีหลายวิธีในการใช้สมาร์ทบอร์ดเพื่อพัฒนาการมีส่วนร่วมและประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าสำนักงานของคุณจะตัดสินใจใช้ Interactive Whiteboard หรือใช้ Projector ทั้งสองอย่างก็ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย โดยหากใช้ Projector ก็อาจมีค่าบำรุงรักษาซ่องแซมแพงกว่าในระยะยาว

สร้างโอกาสในการทำงานร่วมกันสำหรับทีมแบบกระจาย

  เป็นเรื่องปกติที่บริษัทจะมีสำนักงานย่อยหลายแห่ง ด้วย Interactive Whiteboard คุณสามารถจัดการประชุมเสมือนจริงและยังมีผืนผ้าใบจำนวนไม่สิ้นสุดเพื่อจดบันทึกไอเดียกับเพื่อนร่วมงานทั่วโลก การเก็บบันทึกการประชุมเป็นประโยชน์สำหรับพนักงานที่ทุกบริษัทควรจะมี

คล่องตัวในการจดบันทึก

  ด้วย Interactive Whiteboard งานนำเสนอทั้งหมดจะถูกบันทึก เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้ในภายหลังโดยไม่พลาดช่วงเวลาของการประชุมเมื่อมันเกิดขึ้นในแบบเรียลไทม์

อธิบายประกอบเอกสารได้อย่างง่ายดาย

  เทคโนโลยีนี้ช่วยให้คุณสามารถตัดการใช้งานเครื่องมือแบบเก่าได้เช่น การ Highlight ของ PowerPoint ช่วยให้ทุกคนที่เข้าร่วมการประชุมสามารถเพิ่มคำอธิบายประกอบของตนเองได้อย่างง่ายดาย