ลดต้นทุนของธุรกิจด้วยระบบ Time and Attendance System

เวลาและการเข้างานจะช่วยประหยัดเงินของธุรกิจได้อย่างไร? ในธุรกิจส่วนใหญ่ พนักงานคือค่าใช้จ่ายสูงที่สุด บริษัทต่างๆ จ่ายเงินให้พนักงาน

เวลาและการเข้างานจะช่วยประหยัดเงินของธุรกิจได้อย่างไร? ในธุรกิจส่วนใหญ่ พนักงานคือค่าใช้จ่ายสูงที่สุด บริษัทต่างๆ จ่ายเงินให้พนักงานตามเวลาและการเข้างาน นี่คือเหตุผลว่าทำไมการจัดการกับปัญหาที่ใหญ่ที่สุดจึงเป็นวิธีที่ดีในการช่วยให้บริษัทลดต้นทุนได้

กำจัดการฉ้อโกงเวลา

การดูแผ่นงาน excel หรือบัตรเจาะแบบธรรมดา ซึ่งใครๆก็สามารถตอกบัตรเข้ามาได้โดยที่เจ้าตัวอาจไม่ได้เข้างานเลยด้วยซ้ำ ส่งผลเสียหายต่อบริษัท แต่ทุกอย่างสามารถควบคุมได้โดยใช้อุปกรณ์ไบโอเมตริก

หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของมนุษย์

เราเป็นเพียงมนุษย์ และข้อผิดพลาดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าเราจะระมัดระวังแค่ไหน ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆเราอาจรับจะได้ แต่บางครั้งความผิดพลาดครั้งใหญ่ของมนุษย์เพียงครั้งเดียว ก็สามารถทำให้ทั้งบริษัทเข้าสู่ภาวะวิกฤติได้ ก่อนที่มันจะกลายเป็นปัญหาจริง คุณควรเริ่มดำเนินการป้องกันไว้ล่วงหน้า ด้วยระบบอัตโนมัติที่เสนอระบบเวลาและการเข้างานบนคลาวด์ เราควรปล่อยให้เทคโนโลยีทำหน้าที่ของมันให้ดีที่สุดได้แล้ว

การรายงานที่มีประสิทธิภาพ

พนักงานทุกคนควรให้ความสำคัญกับสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริง แทนที่จะเสียเวลาไปกับการรวบรวมหรือจัดทำตารางการเข้างาน พนักงานควรมุ่งเน้นไปที่ KPI จริงของพวกเขา คุณเคยคิดบ้างไหมว่าต้องจ่ายค่าบริหารจัดการซ่อนเร้นสำหรับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดเท่าไหร่ต่อปี? พนักงานของคุณสามารถใช้เวลาได้ดีขึ้นในงานที่นำ ROI มาสู่บริษัท วิธีหนึ่งในการแก้ปัญหาคือการใช้ระบบการเข้างาน

ความรับผิดชอบของพนักงาน

การมีระบบการเข้างานที่เหมาะสมอาจส่งเสริมนิสัยการทำงานของพนักงานให้ดีขึ้น พนักงานจะรู้ว่าเมื่อใดควรเข้างาน หยุดพัก และออกเมื่อกะสิ้นสุดลงเท่านั้น ทั้งหมดนี้จะทำให้พนักงานมีประสิทธิผลมากขึ้นและขจัดปัญหาเรื่องชั่วโมงการทำงานหรือการหยุดยาวที่ทำให้บริษัทต้องเสียเงินจำนวนมาก

ปรับปรุงขวัญและกำลังใจของพนักงาน

เมื่อพนักงานมีความสุขก็หมายถึงบริษัทมีความสุขเช่นกัน สิ่งที่มาพร้อมกับความสุขคือ การทำงานที่มีประสิทธิภาพ และด้วยระบบเวลาและการเข้างานเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ต้องใช้ร่วมกับระบบ HR บนคลาวด์แบบองค์รวมเพื่อประสิทธิผลสูงสุด ระบบทรัพยากรบุคคลบนคลาวด์สามารถทำลายกำแพงกั้นระหว่างระบบและการแลกเปลี่ยนข้อมูลยังทำได้อย่างราบรื่น ระบบเวลาและการเข้างานสามารถถ่ายโอนข้อมูลการเข้างานทั้งหมดไปยังระบบ Payroll โดยไม่จำเป็นต้องรวบรวมข้อมูล ระบบอัตโนมัติจะรับประกันว่าเช็คจ่ายทั้งหมดจะถูกส่งตรงเวลา โดยไม่ต้องกลัวความล่าช้าที่คาดไม่ถึงซึ่งมักเกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์