Automatic Workforce Solution สร้างคุณค่าและความคุ้มค่าให้องค์กรอย่างไรบ้าง

บริษัทของคุณเคยมีพนักงานมารายงานตัวโดยลงชื่อในสมุดบันทึกหรือตอกบัตร แต่…ไม่มีคนอยู่จริงรึป่าว เข้าสู่ปี 2023 มีอะไร

บริษัทของคุณเคยมีพนักงานมารายงานตัวโดยลงชื่อในสมุดบันทึกหรือตอกบัตร แต่…ไม่มีคนอยู่จริงรึป่าว

เข้าสู่ปี 2023 มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นบ้าง?

สำหรับบางคนการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมชาติ สำหรับบางคนมันต้องการการสะกิดและผลักดันเพื่อค้นหาการปรับปรุง น่าแปลกที่ยังมีองค์กรภาครัฐและเอกชนจำนวนมากที่ยึดติดกับสิ่งที่พวกเขารู้และจัดการธุรกิจในแบบ ‘ปกติ’ ในความเป็นจริงหลายคนยังคงโอเคกับระบบตอกบัตรสำหรับตรวจสอบเวลาและการเข้างาน โดยใช้แบบฟอร์มที่จับต้องได้ในการส่งใบสมัคร ใบลา ลงชื่อเข้าใช้ในสมุดบันทึกสำหรับการจัดการผู้มาติดต่อ และยังคงดำเนินต่อไป…

ดังนั้นจึงทำให้เกิดคำถามว่า เหตุใดระบบอัตโนมัติจึงน่าสนใจสำหรับนักอนุรักษ์นิยม ข้อดีของการเปลี่ยนแปลงนี้คืออะไร และต้นทุนสมเหตุสมผลหรือไม่ ผู้ที่ชื่นชอบวิธีการแบบเก่าอาจไม่กล้าที่จะสำรวจวิธีการใหม่ๆ เนื่องจากขาดความรู้และความเชี่ยวชาญ และบางคนกังวลเกี่ยวกับการลงทุนที่สูงของระบบใหม่ ต้องเน้นย้ำว่าวิธีการทำงานแบบเดิมบางอย่างอาจทำให้ธุรกิจมีราคาสูงและเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตในอนาคต

ระบบอัตโนมัติในธุรกิจมาพร้อมกับข้อดีมากมาย ไม่ใช่แค่คำฮิตหรือกระแสในธุรกิจ และไม่ได้จำกัดเฉพาะระบบในสายการผลิตเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญต่อการจัดการแรงงานอีกด้วย การปรับปรุงกระบวนการภายในเป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตอย่างแข็งแรง ธุรกิจต่างๆ ต้องอ้าแขนรับระบบอัตโนมัติในทุกด้าน ข้อดีอย่างหนึ่งของระบบอัตโนมัติคือการลดงานของผู้ดูแลระบบ ซึ่งแปลเป็นการลดชั่วโมงการทำงาน ท้ายที่สุดแล้วจะเป็นการลดต้นทุนการดำเนินงานโดยรวม นอกจากนี้ ระบบอัตโนมัติช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการสื่อสาร ยังให้การมองเห็นที่ดีขึ้นแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหรือ Stakeholder ให้การจัดการงานที่มีประสิทธิภาพ ปรับปรุงความเสถียรในการปฏิบัติงาน ปรับปรุงคุณภาพงาน และเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงาน

มาดูกันว่าโซลูชันระบบคลาวด์จากทีมKeenInnoflex สร้างคุณค่าและความคุ้มค่าให้องค์กรอย่างไรบ้าง?

การรวบรวมข้อมูล เป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายๆ องค์กร โดยเฉพาะองค์กรที่มีสาขาหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ จะรับข้อมูลทั้งหมดในระบบและเชื่อถือได้อย่างไร? เรานำเสนอระบบอัตโนมัติในการรวบรวมข้อมูลผ่านความสามารถในการเชื่อมต่อกับเครื่องมือรวบรวมข้อมูลที่จุดต่างๆ เช่น สำหรับโซลูชันการเข้าร่วมประชุม ผู้ใช้งานสามารถรายงานเวลาผ่านเครื่องอ่านไบโอเมตริกและหลายวิธีผ่านแอป และข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมจะพร้อมใช้งานทั้งในสาขาและในสำนักงานใหญ่ที่พร้อมสำหรับการประมวลผล เครื่องมือทั้งหมดเหล่านี้เชื่อมต่อกับระบบอย่างราบรื่น สะดวกสำหรับทั้งผู้ใช้และผู้ดูแลระบบ สำหรับระบบจัดการการลา ข้อมูลมาจากแอปและเว็บรวมศูนย์เพื่อความสะดวกของผู้บังคับบัญชาและผู้ดูแลระบบ ทำให้การรวบรวมข้อมูลง่ายและเชื่อถือได้

การตั้งค่าข้อมูล/การตั้งเวลา สำหรับระบบแมนนวลเป็นกระบวนการที่ยาวนาน เพราะต้องทำซ้ำๆกัน เดือนแล้วเดือนเล่าหรือแล้วแต่รอบ ด้วยโซลูชันของเรา ผู้ดูแลระบบสามารถตั้งค่าและกำหนดการเมื่อเริ่มต้นการใช้งาน และจะนำไปใช้กับผู้ใช้ทั้งหมดหรือผู้ใช้ที่เลือกจนกว่าจะมีการแก้ไขเฉพาะบางอย่าง การตั้งค่าและกำหนดการทั้งหมดถูกต้องเพียงครั้งเดียว ช่วยลดงานที่น่าเบื่อของผู้ดูแลระบบตลอดทั้งปี เรานำเสนอการตั้งค่าที่หลากหลายซึ่งเหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

การประมวลผลข้อมูล เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่เรานำเสนอการประมวลผลข้อมูลอัตโนมัติตามการตั้งค่าและกำหนดการที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ทำให้กระบวนการนี้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ระบบอัตโนมัติในการประมวลผลข้อมูลช่วยให้ผู้ดูแลระบบมีข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการจ่ายเงินเดือนและงานด้านทรัพยากรบุคคลอื่นๆ ได้ตลอดเวลา

รายงานและการวิเคราะห์ รายงานนำเสนอข้อมูลตามที่เป็น ในขณะที่การวิเคราะห์คือการตีความข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ จะดีหรือไม่ถ้าได้ทั้งสองอย่างโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลา เชื่อถือได้ แม่นยำ
ตรวจสอบได้ ในระบบแบบแมนนวลไม่มีการตรวจสอบ ถ้ามีก็ต้องใช้เวลามหาศาลลงมือเองและอาจไม่แม่นยำ ในทางกลับกัน โซลูชันจาก KeenInnoflex มีเครื่องมือมากมายสำหรับฝ่ายบริหารในการตรวจสอบกิจกรรมของพนักงานโดยอัตโนมัติ เช่น การตอกบัตรด้วย GPS นอกจากนี้ยังให้การแจ้งเตือนอัตโนมัติในหลายๆ ด้านเพื่ออัปเดททุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

การเปลี่ยนมาใช้ระบบอัตโนมัติและดิจิทัล ถือเป็นการลงทุนเพียงเล็กน้อยสำหรับการเปลี่ยนแปลงเพื่อก่อให้เกิดประโยชน์มากมายมหาศาลต่อการดำเนินธุรกิจและความยั่งยืนในระยะยาว ธุรกิจของคุณต้องการข้อมูลที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย เวลา และตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดแม่นยำ ทีมของเราพร้อมมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้กับองค์กรของคุณในราคาที่เหมาะสมและปรับขนาดได้ตามความต้องการ