The Future is Here : EV charger ความเร็วสูง (Ep. 2)

ในการเริ่มต้น ช่างไฟฟ้าของคุณอาจต้องเดินท่อจากแผงควบคุมไปยังกล่องชาร์จ ค่าใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้นตามระยะห่างของแผงโซลาร์

จะติดตั้งที่ชาร์จ EV ได้ที่ไหน

•ในการเริ่มต้น ช่างไฟฟ้าของคุณอาจต้องเดินท่อจากแผงควบคุมไปยังกล่องชาร์จ ค่าใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้นตามระยะห่างของแผงโซลาร์เซลล์จากเครื่องชาร์จ EV

•พิจารณาจำนวนยานพาหนะที่คุณจะต้องชาร์จด้วย หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าหลายคัน ให้พิจารณาซื้อเครื่องชาร์จ EV แบบเร็วที่สามารถชาร์จรถยนต์สองคันพร้อมกันได้ คุณอาจขอให้ช่างไฟฟ้าวางที่ชาร์จไว้ข้างประตูโรงรถ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถชาร์จรถได้สองคัน คันหนึ่งอยู่ในโรงรถและอีกคันด้านนอก คุณต้องมีที่ชาร์จที่สามารถทนต่อสภาพอากาศได้

สามารถชาร์จ EV ได้ที่ไหนบ้าง

•ด้วยเต้ารับที่ผนังปกติ คุณจึงจัดเวลาในการชาร์จรถที่บ้านได้รวดเร็วขึ้น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้านเป็นเรื่องจำเป็นหากคุณไม่มีตัวเลือกอื่นๆ ได้แก่ การใช้ที่ชาร์จสาธารณะในบริเวณใกล้เคียงหรือการชาร์จขณะทำงาน

•ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีสถานีชาร์จเพียงพอตลอดทาง หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวในวันหยุดยาว ควรมีแผนสำรองไว้เสมอ

•ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่ชาร์จและรถของคุณเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเส้นเดียวกัน (หรือว่าคุณมีอะแดปเตอร์ที่ถูกต้อง) ใช้แผนที่การชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่มีประโยชน์ของเราเพื่อค้นหาเส้นทางที่เหมาะสมที่สุด

•การเป็นเจ้าของรถยนต์ Tesla ทำให้การวางแผนเส้นทางเป็นเรื่องง่าย เครื่องวางแผนเส้นทาง GPS ในรถของคุณจะดูแลทุกอย่าง มันจะเปลี่ยนเส้นทางของคุณด้วยซ้ำหากใช้ที่ชาร์จ นั่นเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ต้องดูข้อตกลงการเช่าของ Tesla

ระยะเวลาที่ต้องชาร์จ:

•อีกปัจจัยหนึ่งคือระยะเวลาที่ใช้ในการชาร์จรถของคุณ คุณอาจสงสัยว่าต้องใช้เวลานานเท่าใดในการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ไม่มีคำตอบง่ายๆ สำหรับปัญหานั้น เนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง

•ขณะนี้มีรุ่นการชาร์จ EV ให้เลือกมากมาย และแต่ละรุ่นก็มีความเร็วในการชาร์จที่หลากหลายสำหรับรถของคุณ นอกจากนี้ รถยนต์ประเภทต่างๆ ก็มีอัตราการชาร์จไฟฟ้าที่แตกต่างกันอย่างมากสำหรับ EV

•อย่างไรก็ตาม มีรถยนต์เพียงไม่กี่คันเท่านั้นที่ได้รับการตั้งค่าให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่

  ความต้องการโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จ EV เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีรถยนต์ไฟฟ้าอยู่บนท้องถนนมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการชาร์จแบบเร็ว เครื่องชาร์จแบบออนบอร์ดของ EV ได้รับการปรับให้เหมาะสมโดยใช้เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพ ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับรถยนต์ไฟฟ้าอาจต้องการความช่วยเหลือในการทำความเข้าใจค่าใช้จ่าย ผู้ผลิตอย่างเช่น Tesla เปลี่ยนมาใช้รถยนต์ที่ปล่อยมลพิษต่ำค่อนข้างง่ายด้วยการชาร์จที่รวดเร็วเป็นพิเศษ และระบบนำทางด้วยดาวเทียมในตัวที่จะวางแผนการเดินทางของคุณโดยอัตโนมัติรอบๆ สถานีชาร์จ เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ KeenInnoflex สามารถให้คำตอบข้อสงสัยของลูกค้าและการสนับสนุนทางเทคนิคได้